Hotline: (+84) 908 591 242

Chương trình "Cho nhau yêu thương" lần thứ 12

Anh Phạm Chiêu Cơ, sinh năm 1969 bị sốt bại liệt từ năm 3 tuổi khiến cho đôi chân của anh không lành lặn. Gia đình đông anh em, hoàn cảnh rất khó khăn.

Bài viết được đăng vào 08:13 ngày 22/07/2016

Hoàn cảnh nhân vật:

 

Anh Phạm Chiêu Cơ và Chị Võ Thị Tuyết Mai – Bình Chánh , Tp. Hồ Chí Minh

 

Anh Phạm Chiêu Cơ, sinh năm 1969 bị sốt bại liệt từ năm 3 tuổi khiến cho đôi chân của anh không lành lặn. Gia đình đông anh em, hoàn cảnh rất khó khăn.

Nhờ lòng thương của người chú họ, anh đã học được nghề cơ khí tiện nguội và hiện đang làm việc trong xưởng của người chú.

Bảy  năm trước anh kết hôn cùng chị Võ Thị Tuyết Mai, sinh năm 1971bị bệnh tim bẩm sinh. Đám cưới là một buổi tiệc nhỏ đơn sơ và lời hứa chị sẽ trở thành đôi chân của anh đến suốt đời

Tháng 06.2016 chị Mai ngất xỉu trên đường đi chợ, khi đưa vào cấp cứu thì Bác sĩ cho biết chị bị dãn buồng tim và hở van tim cần phải sớm phẩu thuật,nếu không bệnh càng lúc sẽ càng khó điều trị và ảnh hưởng đến tính mạng.

Chiếc xe gắn máy cũ là phương tiện chị Mai đưa đón anh Cơ đi làm hàng ngày cũng đã phải bán đi để lo viện phí những ngày qua!!!  Và chi phí phẩu thuật 80 triệu đồng là điều không thể thực hiện đối với hai vợ chồng.

Quỹ  từ thiện QUANG THẢO CHAY rất mong Quý vị tham gia chương trình “CHO NHAU YÊU THƯƠNG ” 13  nhằm hổ trợ cho chị Mai có chi phí phẩu thuật và gia đình anh Cơ vượt qua khó khăn.

Đình ToànQuang Thảo xin trân trong cám ơn và mong được đón tiếp Quý vị tại

NHÀ HÀNG CHAY  QUANG THẢO – 242 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q 3, Tp.HCM

VÀO LÚC 2O:00 THỨ BẢY NGÀY 30.07.2016