Hotline: (+84) 908 591 242

Quang Thảo, Đình Toàn mở nhà hàng chay làm từ thiện

Tối 28-10, nhà hàng chay Quang Thảo (242 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) đã chính thức ra mắt với sự tham dự của đông đảo văn nghệ sĩ.

Bài viết được đăng vào 21:00 ngày 28/10/2014

 Ngọc Lan đến dự khai trương nhà hàng chay của diễn viên Quang Thảo Ngọc Lan đến dự khai trương nhà hàng chay của diễn viên Quang Thảo.

Diễn viên Hồng Ánh mặc kín mít đi dự tiệc khai trương. Diễn viên Hồng Ánh mặc kín mít đi dự tiệc khai trương. 

Hoa hậu điện ảnh 1991 Hương Giang tình tứ chụp ảnh với nghệ sĩ Đình Toàn - một trong hai chủ nhân của nhà hàng chay. Hương Giang và Đình Toàn là hai diễn viên tài năng rất được yêu thích tại sân khấu kịch Idecaf. Bên cạnh nghề diễn, họ còn làm MC truyền hình. Hoa hậu điện ảnh 1991 Hương Giang tình tứ chụp ảnh với nghệ sĩ Đình Toàn - một trong hai chủ nhân của nhà hàng chay. Hương Giang và Đình Toàn là hai diễn viên tài năng rất được yêu thích tại sân khấu kịch Idecaf. Bên cạnh nghề diễn, họ còn làm MC truyền hình. 

Nhật Kim Anh và diễn viên Quang Thảo - chủ nhân nhà hàng - gây chú ý khi mặc trang phục ton-sur-ton hồng.Nhật Kim Anh và diễn viên Quang Thảo - chủ nhân nhà hàng - gây chú ý khi mặc trang phục ton-sur-ton hồng.

Quang Thảo là diễn viên giỏi nghề, được đánh giá cao của sân khấu Hoàng Thái Thanh. Ngoài đời, anh và Đình Toàn là anh em vô cùng thân thiết. Quang Thảo là diễn viên giỏi nghề, được đánh giá cao của sân khấu Hoàng Thái Thanh. Ngoài đời, anh và Đình Toàn là anh em vô cùng thân thiết. 

Quang Thảo chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn viên kịch nói Hoàng Trinh.Quang Thảo chụp ảnh kỷ niệm cùng diễn viên kịch nói Hoàng Trinh.

Nghệ sĩ hài Xuân Hương mặc áo dài đi tiệc.Nghệ sĩ hài Xuân Hương mặc áo dài đi tiệc.

Nghệ sĩ Kim Xuân giản dị trong đời thường.Nghệ sĩ Kim Xuân giản dị trong đời thường.

Nguồn: Ngoisao.net