Hotline: (+84) 908 591 242

[Quỹ từ thiện Quang Thảo] Cho nhau yêu thương - lần 7 (24/06/2015)

Chương trình từ thiện" Cho nhau yêu thương"7 sẽ diễn ra vào lúc 20g00,  thứ tư 24/06/2015. Chương trình kỳ này với chủ đề"Tình Phù Sa" nhằm quyên góp ủng hộ cho nhân vật ở Gò Công Đông với sự góp mặt của nữ danh ca "Nhạn Trắng Gò Công" Phương Dung.

Bài viết được đăng vào 13:09 ngày 15/06/2015

HOÀN CẢNH CỦA TRẦN THỊ MỸ HẠNH
Trần Thị Mỹ Hạnh sinh năm 1985. Địa chỉ ở tạm: Khu phố 2 thị xã Gò Công.
Mỹ Hạnh là người khuyết tật, cho đến lớn chỉ cao 1 mét. Hạnh học hết lớp 9 thì cha mẹ mất…Gia đình nghèo khó không có đất đai, tài sản. Hạnh sống lây lất cho đến năm 18 tuổi thì lên Sài Gòn làm thuê cho một công ty. Cũng tại nơi này, Hạnh gặp được một người đàn ông lành lặn bình thường cảm thông và yêu thương mình. Khi gia đình anh biết chuyện đã ra sức ngăn cản nhưng hai người vẫn quyết tâm thuyết phục gia đình và vượt lên mọi sự đàm tiếu để cuối cùng đến được với nhau. Kết quả của mối tình ấy là một thai nhi đang lớn dần…
Khi mang thai được gần 6 tháng thì chồng Hạnh bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não rồi dẫn tới tâm thần bỏ nhà đi lang thang và không còn nhận ra vợ con nữa…Cú sốc quá lớn khiến Hạnh bị sinh non khi thai vừa tròn 7 tháng và chỉ nặng 1,4 ký. Ngay lúc này gia đình chồng chính thức bỏ rơi mẹ con Hạnh.
Những tưởng bất hạnh như thế là quá đủ cho người đàn bà chỉ cao 1m này…Ai ngờ, em bé chào đời lại mang trong mình bệnh suy tim, suy thận và não xuyên khung. Hiện tại Hạnh hoàn toàn kiệt sức về thể xác lẫn tinh thần khi ôm đứa con bệnh tật mà không có mái nhà để nương náu. Hạnh đã viết thư thống thiết gởi đến chương trình “CHO NHAU YÊU THƯƠNG” xin mọi người giúp cho Hạnh một mái nhà (đã có người cho đất) và hổ trợ chữa bệnh cho con mình. 
Quỹ từ thiện QUANG THẢO CHAY Rất mong quý vị hãy tham gia chương trình “ CHO NHAU YÊU THƯƠNG” 7. Nhằm ủng hộ cho hai mẹ con Trần Thị Mỹ Hạnh để họ có thể phần nào ổn định cuộc sống tương lai!
Đình Toàn và Quang Thảo xin trân trọng cám ơn và mong được đón tiếp quý vị tại
NHÀ HÀNG CHAY QUANG THẢO, 242 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Ca sĩ Phương Dung