Hotline: (+84) 908 591 242

Thông tin chính thức về chương trình "Cho nhau yêu thương - lần 6"

Quỹ từ thiện QUANG THẢO CHAY xin trân trọng thông báo đến cả nhà!


Chương trình từ thiện" Cho Nhau yêu Thương" lần 6 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày thứ tư 27/05/ 2015. Kỳ này chúng ta sẽ ủng hộ xây nhà tình thương cho ba chị em "mồ côi", người dân tộc Stieng ở Hớn Quản- Bình Phước. Căn nhà ước tính khoảng 50tr.

Bài viết được đăng vào 14:37 ngày 20/05/2015

HOÀN CẢNH NHÂN VẬT:
Ba chị em gồm: cháu Thị Phượng sinh năm 2000, Thị Hằng sinh năm 2004, Thị Lệ sinh năm 2011 ngụ tại ấp 2, xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.


Các cháu là người dân tộc Stieng, sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Năm 2013, khi mẹ các cháu qua đời vì căn bệnh ung thư cũng là lúc ba các cháu bỏ đi theo vợ khác (Hiện không biết ở đâu). Lúc đó cháu Thị Lệ chưa đầy 2 tuổi, cuộc sống của ba đứa trẻ bơ vơ trong đói rách đành bám víu vào bà ngoại bệnh tật đã gần 80 tuổi .

Vì bốn bà cháu là người Stieng không rành tiếng Kinh nên không thể rời khỏi làng đi xin việc nơi khác. Ở lại ngôi làng mà đa số là người nghèo thì kiếm việc càng khó hơn. Cứ thế cuộc sống mấy bà cháu trôi qua trong chồng chất đói nghèo. Hiện tại, căn lều nhỏ che chắn tạm bợ bằng tôn cũ đã sắp sập, rồi đây cuộc sống của họ không biết sẽ ra sao!?


Đình Toàn và Quang Thảo rất mong quý vị hãy cùng chúng tôi giúp họ, để bà cụ già vơi đi gánh nặng, để các cháu nhỏ được lớn lên trong căn nhà đầy hơi ấm tình người! Xin trân trọng cám ơn!

(Nguồn: www.quangthaochay.vn)