Hotline: (+84) 908 591 242

Bữa sáng nhẹ nhàng - tràn đầy năng lượng

Không những được biết đến như một địa điểm lý tưởng để thưởng thức các món chay ngon, nhà hàng chay Quang Thảo (242 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3) còn có thực đơn điểm tâm sáng đa phong phú, nhẹ nhàng nhưng đầy năng lượng. Chỉ với 49.000 đ/ combo (combo gồm 1 phần ăn sáng và 1 ly nước).

Bài viết được đăng vào 08:05 ngày 21/11/2014

Nhiều bạn không xem trọng bữa sáng, chỉ ăn qua loa chiếu lệ. Đó là một sai lầm rất lớn, bởi bữa sáng chính là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

 

Một bữa sáng hoàn hảo sẽ đem lại cho bạn rất nhiều ích lợi về mặt sức khoẻ cũng như hiệu quả cao trong công việc. Sau một giấc ngủ đêm dài từ 8 đến 12 tiếng bạn cần "nạp" năng lượng cho cơ thể.

 

 Trái lại, nếu nhịn ăn sáng, bỏ bữa sáng hay bữa sáng "nghèo nàn" chất dinh dưỡng sẽ khiến bạn phải chịu đựng những tác động tiêu cực.

 

 Nhiều công trình nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, việc nhịn ăn sáng có liên quan đến những triệu chứng đau đầu và đau nửa đầu. Nguyên nhân là do hàm lượng đường trong máu bị suy giảm (trong y học gọi là chứng hạ đường huyết), kéo theo lượng hormon trong cơ thể cũng bị suy giảm. Đây chính là lý do khiến cho áp suất trong máu tăng cao và làm hẹp những động mạch dẫn đến triệu chứng đau đầu và đau nửa đầu.

Hãy đến nhà hàng chay Quang Thảo - 242 Nguyễn Đình Chiểu để dùng bữa sáng bạn nhé!