Hotline: (+84) 908 591 242

Sự kiện

 • Hát cho yêu thương - lần 2 (11/12/2014)

  Tối 11/12 tại TP HCM, diễn viên Quang Thảo tổ chức đêm nhạc thiện nguyện "Hát cho yêu thương" lần thứ hai. Chương trình nhằm giúp đỡ anh Đỗ Anh Hùng, một bệnh nhân nghèo, 16 năm trời phải chống chọi với đôi chân đang hoại tử dần do một tai nạn khi làm việc tại rừng cao su. Trong ảnh: danh hài Xuân Hương (trái) và diễn viên Hồng Ánh cùng tung hứng trong một tiểu phẩm góp vui cho đêm thiện nguyện.

 • Ẩm thực chay, món ngon ngày tết

  Tết của người Việt Nam, nhất thiết phải có mâm cổ, không có mâm cổ không thể gọi là tết.

   

 • [PNO] Hồng Ánh hát hài ủng hộ bệnh nhi

  Chưa bao giờ tự tin vào khả năng ca hát, nhưng tối 24/3/2015, nữ nghệ sĩ Hồng Ánh lại sẵn sàng hát hài để quyên góp giúp bệnh nhi Nguyễn Trương Tấn Phước.

 • [NLĐ] Thúc đẩy xu hướng “ăn sạch, sống xanh”

  Vài năm trở lại đây, ăn chay đã trở thành trào lưu của một bộ phận không nhỏ người dân thật sự biết quan tâm đến sức khỏe. Một trong những nhà hàng tạo được dấu ấn riêng, thu hút một lượng khách không nhỏ là “Quang Thảo chay” ở 242 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP HCM

 • [NĐT] Quang Thảo Chay: Không thịt cá vẫn mặn mà

  Quang Thảo Chay 1 mở cửa được khoảng 11 tháng, không ngày nào vắng khách thì diễn viên Quang Thảo và Đình Toàn tiếp tục mở Quang Thảo Chay 2 trong một con hẻm nhỏ trên đường Lê Văn Sỹ, Q.3, nơi mọi người có thể tìm kiếm cho mình những món chay đậm đà, dễ ăn.

 • Nhà hàng chay Quang Thảo 2 - tri ân khách hàng, giảm 30%

  Từ ngày 1/12 đến hết 30/12/2015, nhà hàng chay Quang Thảo 2 tại địa chỉ 331/4A Lê Văn Sỹ, P.13 - Q.3 (kế khách sạn Ramana) sẽ giảm giá 30% tổng bill cho tất cả khách hàng đến ăn chay tại đây.

 • Hát cho yêu thương

  Đêm nhạc "Hát cho yêu thương" với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên như: Thụy Vũ, Phan Ngọc Luân Bích Ngân, Mạnh Tuấn, Ngọc Lan, Đình Toàn, Quang Thảo, Xuân Hương,...


   

 • [21/4/2015] Nhà hàng chay Quang Thảo đón tiếp phu nhân tổng thống Pháp

  Tối qua 21/04/2015. Nhà Hàng Chay Quang Thảo 242 Nguyễn Đình Chiểu rất vinh hạnh được đón tiếp một nhân vật quan trọng của nước Pháp. Madame Valerie Trierweiler, phu nhân của tổng thống Pháp đương nhiệm.

 • "Ngày của những thượng khách" tại nhà hàng chay Quang Thảo

  Trưa 9-11, tại nhà hàng chay Quang Thảo (242 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi chiêu đãi đặc biệt đối với những “thượng khách”, là các em học sinh ở Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu.

 • Bữa sáng nhẹ nhàng - tràn đầy năng lượng

  Không những được biết đến như một địa điểm lý tưởng để thưởng thức các món chay ngon, nhà hàng chay Quang Thảo (242 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3) còn có thực đơn điểm tâm sáng đa phong phú, nhẹ nhàng nhưng đầy năng lượng. Chỉ với 49.000 đ/ combo (combo gồm 1 phần ăn sáng và 1 ly nước).

 • Quang Thảo, Đình Toàn mở nhà hàng chay làm từ thiện

  Tối 28-10, nhà hàng chay Quang Thảo (242 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) đã chính thức ra mắt với sự tham dự của đông đảo văn nghệ sĩ.