Hotline: (+84) 908 591 242

Cảm nhận của khán giả Trung Cần Thơ

Chị hát như một lời tự sự với nỗi buồn hay sự chia ly của cuộc đời và đôi khi của chính bản thân Chị... Những ca từ được trau chuốt qua giọng hát Chị như đi thẳng vào tim Tôi. Sự truyền tải ấy đã mang đến cho Tôi và cả khán phòng hòa quyện vào nhau với những thanh âm, giai điệu mà Chị mang đến.

 

Bài viết được đăng vào 21:28 ngày 20/08/2015

Có thể nói cái gu thưởng thức âm nhạc của Tôi khá lạ.. Tôi mê mẩn với những tình khúc buồn thật buồn, thường ru hồn mình bằng những đoạn trường của sinh ly.. Lẽ dĩ nhiên Tôi sẽ ấn tượng và vô cùng cuồng nhiệt và ái mộ những giọng hát chuyên chở được những yếu tố trên... 


Không dám bàn về thế hệ tiền bối trước 75 chỉ nói về hiện tại thì Chị là một trong những giọng hát nữ mà Tôi mê đắm. Chị sở hữu một nét đẹp kiêu sa, lạnh lùng và gương mặt băng giá... Nhưng diện mạo bề ngoài không che phủ được giọng hát trầm buồn, khàn đặc ma mị bên trong Chị.


... Chị hát như một lời tự sự với nỗi buồn hay sự chia ly của cuộc đời và đôi khi của chính bản thân Chị... Những ca từ được trau chuốt qua giọng hát Chị như đi thẳng vào tim Tôi. Sự truyền tải ấy đã mang đến cho Tôi và cả khán phòng hòa quyện vào nhau với những thanh âm, giai điệu mà Chị mang đến. Những Mộng sầu, Mưa Lệ đã làm tan chảy trái tim Tôi.. Nhạc đã buồn , ngẫm đời Chị cũng buồn, nhưng may thay tạo hóa đã mang đến một bến đỗ bình yên cho Chị sau bao thác ghềnh của Tình Đời... Và cũng thật tinh tế thật khéo léo với sự dàn dựng của biên tập Nấm acoustic đêm hôm ấy đã cho những tâm hồn mộ điệu như được mời lên chuyến xe thời gian để khóc, cười và có khi tuyệt vọng nhưng cũng đầy phấn khởi khi cùng Chị đi qua những phiên khúc cuộc đời... 90 phút cùng nhau lan tỏa những thi vị của đêm nhạc và cuối cùng lời Tạ tình Chị dành cho Anh để rồi Chị đã biết " bến bờ hạnh phúc là đây ...". Cá nhân Tôi mừng, khán giả mừng và khen ngợi không ngớt lời về đêm nhạc và đoạn kết thật hạnh phúc, luôn thầm chúc đó cũng là cái bến bờ hạnh phúc của riêng Chị và Anh...chị Hương Giang.

(Nguồn: FB/trung.tran.5473)